เทคโนโลยีสี ที่เราเลือกใช้
– ที่มาของคุณสมบัติที่ดีที่สุดของสีที่เราเลือก –

       Color Pigments ที่อยู่ในสีของ Color Seasons เราเลือกใช้สียี่ห้อ BAYFERROX ของบริษัท LANXESS เป็นสินค้านำเข้าและผลิตที่ประเทศเยอรมัน LANXESS มีการดำเนินงานโรงงานผลิตที่ใหญ่ที่สุดของโลก สำหรับเหล็ก สี ออกไซด์ มีความสามารถในการสังเคราะห์ได้ปีละกว่า 350,000 ตัน ทุกสถานที่ทั่วโลก ด้านการรับรองมาตราฐาน ความปลอดภัยสิ่งแวดล้อมเป็นไปตาม HSEQ guidelines (Health, Safety, Environment and Quality) , SO 9001 และ 14001 เพื่อให้ลูกค้าได้พื้นคอนกรีตพิมพ์ลายที่มีสีคุณภาพสูง เราจึงเพิ่มต้นทุนและยอมจ่ายแพงกว่าเพื่อวัตถุดิบสำคัญของสี เพื่อโลก เพื่อคุณ

       ในการเตรียมงานพิธีเษกสมรสระหว่างเจ้าชายวิลเลียมและ เคท มิเดลตันในกรุงลอนดอน ที่ผ่านไปเมื่อเร็วๆนี้ ได้มีการปรับปรุงพื้นผิวถนนและทางเท้ารอบพระราชวัง Buckingham ด้วยแอสฟัลต์คอนกรีต (Stone mastic asphalt) ที่ผสมสีแดงชนิดเหล็กออกไซด์ (Iron oxide) Bayferrox 130 C จากบริษัท LANXESS แอสฟัลต์คอนกรีตถูกจัดหาโดยบริษัท Eurovia Roadstone Ltd. ซึ่งอยู่ในเครือบริษัท Eurovia (SA) ซึ่งเป็นผู้ผลิตแอสฟัลต์รายใหญ่และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมือง Rueil-Malmaison ใกล้กรุงปารีส

บริษัท Eurovia Roadstone Ltd. สามารถที่จะผลิตแอสฟัลต์คอนกรีตที่มีความทนทานและสวยงาม โดยทางบริษัทได้มีการปรับปรุงพื้นผิวถนนและทางเดินเท้าให้มีความแตกต่างกัน แต่ก็ผสมผสานกันได้อย่างกลมกลืน สิ่งที่ท้าทายคือระยะเวลาในการดำเนินการที่มีจำกัดและไม่ส่งผลกระทบต่อพิธีการที่มีขึ้นเป็นประจำที่พระราชวัง Buckingham เช่น การผลัดเปลี่ยนเวรของทหารอังกฤษ หรือ Changing of the Guard รวมถึงการเยี่ยมชมพระราชวังของนักท่องเที่ยว Bayferrox 130 C เป็นสารประกอบเหล็กออกไซด์สังเคราะห์ในรูปของเม็ดสีอัดซึ่งมีคุณสมบัติไหลได้อย่างอิสระ (Free-flowing) และไม่ก่อให้เกิดฝุ่นละออง Bayferrox 130 C ถูกผลิตในเมือง Krefeld-Uerdingen โดยใช้กระบวนการ Laux process ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์และถูกใช้งานมาแล้วกว่า 85 ปีของบริษัท LANXESSจากงานการปรับปรุงพื้นผิวถนนและทางเท้ารอบพระราชวัง Buckingham ทำให้บริษัท LANXESS มีโอกาสเซ็นสัญญาในการนำเม็ดสีของบริษัทไปเพิ่มสีสันให้กับแอสฟัลต์ในกรุงลอนดอนและในสหราชอาณาจักร นอกจากนั้นเม็ดสีของบริษัท LANXESS ยังเป็นสีที่คงความสดใสเป็นระยะเวลานานซึ่งจะทำให้บริเวณโดยรอบพระราชวัง Buckingham ดูสวยงามไปจนกระทั่งถึงปี 2012 ที่ลอนดอนเป็นเจ้าภาพการแข่งขันโอลิมปิก

Comments are closed.